Cách lựa chọn chậu rửa phù hợp với không gian phòng tắm

Lựa chọn chậu rửa sao cho phù hợp với không gian nhà tắm là một vấn đề quan trọng khiến nhiều người quan tâm. Mỗi loại diện tích phòng tắm khác nhau lại phù hợp với kiểu chậu rửa khác nhau. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được một sản phẩm ưng ý, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một vài cách lựa chọn chậu rửa phù hợp với các kiểu diện tích phòng tắm.

Đối với phòng tắm có không gian nhỏ

Đây là kiểu không gian phổ biến có thể dễ dàng bắt gặp trong các gia đình Việt Nam. Đối với kiểu không gian này, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn loại chậu rửa treo tường là phù hợp nhất. Ưu điểm của loại chậu rửa này là có thiết kế rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt, không cồng kềnh, hơn nữa cũng có nhiều mẫu mã đẹp, vệ sinh đơn giản. Ngoài ra, các loại chậu rửa chân lửng , hay chân dài với ưu điểm làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp che đi phần ống dẫn nước giúp cho phòng tắm của bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

vệ sinh chậu rửa mặt

Đối với phòng tắm có không gian rộng

Nếu sở hữu không gian phòng tắm rộng thì việc lựa chọn chậu rửa sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại chậu rửa nào, rồi sắp xếp sao cho phù hợp với nội thất phòng tắm. Nhưng theo chúng tôi, thì sử dụng chậu rửa đặt bàn đối với loại không gian này là phù hợp nhất. Một chậu rửa được thiết kế hiện đại, đặt trên bàn đá hoặc gỗ chắc chắn sẽ tạo một điểm nhấn giúp cho không gian phòng tắm của bạn sang trọng hơn rất nhiều.

chậu rửa đặt bàn toto

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Ngân Phát đang phân phối rất nhiều sản phẩm chậu rửa chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Caesar, TOTO, Inax,… Nếu quan tâm, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cách lựa chọn chậu rửa phù hợp với không gian phòng tắm