Các thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín nhất trên thị trường

Khi đã sở hữu một không gian bếp, thì việc tiếp theo là phải lựa chọn được những thiết bị cần thiết có mẫu mã, thiết kế phù hợp cũng như phải đáp ứng được những tính năng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Với quá nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay, khiến cho khách hàng rất khó để có thể tìm được sản phẩm phù hợp. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua một vài thông tin về các thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín trên thị trường. Để từ đó mong rằng các bạn đã có thể tự chọn cho mình một nhãn hàng thích hợp nhất với yêu cầu của mình.

thiết bị nhà bếp

Bosch

Bosch là thương hiệu được thành lập năm 1861 tại Đức. Hiện tại đây là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp và uy tín nhất trên thế giới. Những sản phẩm của tập đoàn Bosch đều được thử nghiệm qua những quy trình khắt khe và nghiêm ngặt nhất.

Thiết bị nhà bếp Bosch là thương hiệu được khẳng định hàng đầu tại Châu Âu dựa trên tiêu chí đánh giá của người tiêu dùng, xuất phát từ công nghệ vượt trội của Đức. Chính nhờ vào đặc tính này mà Bosch luân đáp ứng được sự mong đợi cao nhất cho khách hàng.

Thương hiệu thiết bị nha

Fagor

Tập đoàn Fagor được thành lập năm 1956. Là một công ty trực thuộc Mondragon Corporation – là một tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại Mondragon, Basque Country, Tây Ban Nha. Với bề dày kinh nghiệm và phát triển trải dài suốt 60 năm  của mình. Tập đoàn Fagor hiện là một trong những hãng sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp, đặc biệt là thiết bị nhà bếp lớn nhất Châu Âu Các sản phẩm của Fagor có chất lượng cao, vượt qua được nhiều  tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm, hiệu năng sử dụng, độ an toàn cũng như thân thiện với môi trường. Hiện sản phẩm của hãng đã lan rộng và được xuất khẩu đến hơn 130 nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam

thiết bị nhà bếp

CATA

Là hãng sản xuất thiết bị nhà bếp lớn nhất Tây Ban Nha, được thành lập tại Torelló- Tây Ban Nha vào năm 1947. Từ khi thành lập, CATA đã phát triển và tăng cường vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Chất lượng và thẩm mỹ là 2 yếu tố được đặt lên hàng đầu của hãng.  Mang nét đặc trưng riêng của dòng sản phẩm cao cấp, thiết bị nhà bếp Cata luôn mang đến nét tinh tế, đẳng cấp, hiện đại, tiện dụng và thân thiện với người dùng.

Faster

Một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Italy. Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất Châu Âu, các sản phẩm của hãng là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại cùng giá thành hợp lý và chế độ tri ân khách hàng tuyệt vời.

Ngoài ra còn nhiều thương hiệu nổi tiếng khách mà các bạn cũng có thể tham khảo như: thương hiệu Fandi, thương hiệu Robam, thương hiệu Brandt,….

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Các thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín nhất trên thị trường