Bồn cầu TOTO kết hợp nắp rửa điện tử Washlet – điều kì diệu cho phòng tắm của bạn

Trên thị trường hiện nay ngoài 2 loại bồn cầu phổ biến của TOTO  như bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối thì bồn cầu kết hợp nắp rửa điện tử Washlet cũng là một loại đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy nắp điện tử Washlet là gì? Nó có những chức năng gì nổi bật?  hãy tìm hiểu cùng chúng tôi thông qua bài viết này nhé.

Washlet là gì ?

  • Được TOTO phát minh và giới thiệu lần đầu năm 1980. Washlet là một loại nắp rửa tiên tiến được lắp vào các loại bàn cầu cung cấp nhiều chức năng đa dạng như: sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, khử mùi,… và nhiều chức năng khác
  • Nắp rửa điện tử ra đời hứa hẹn sẽ thay thế cho phương thức sử dụng giấy vệ sinh truyền thống. Với cơ chế hoạt động rất đơn giản, khi bạn sử dụng xong, Washlet sẽ phun nước tự động làm sạch cho người sử dụng.
  • Không những là sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ, đặc biệt trong thời kì mang thai và người lớn tuổi. Washlet còn có chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người đang bị bệnh về đường tiêu hóa.vệ sinh tạo một cảm giác rất thoải mái, sạch sẽ, an toàn.

bồn cầu sử dụng nắp rửa washlet

Các chức năng của nắp điện tử Washlet

Chế độ rửa tiên tiến

  • Tùy chỉnh rửa sau với tia nước phun mạnh mẽ hoặc cũng có thể sử dụng rửa sau nhẹ với tia nước nhẹ nhàng, thoải mái.
  • Bạn có thể chọn kiểu rửa trước với những tia nước phun theo từng dòng hoặc phun trải rộng một cách dịu nhẹ.

Các chức năng khác

Ngoài các chế độ rửa tiên tiến thì chiếc nắp điện tử Washlet cũng được trang bị rất nhiều các chức năng hiện đại như:

các chức năng của nắp rửa điện tử washlet

Lý do nên chọn nắp rửa Washlet

  • Washlet sử dụng rất đơn giản vì các nút bấm được chú thích bằng những biểu tượng thân thiện, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể sử dụng 1 cách dễ dàng.
  • Với nhiều chế độ điều chỉnh áp lực, nhiệt độ nước khác nhau bảo đảm sẽ rửa sạch hoàn toàn và đem đến sự thư giãn, thoải mái hơn bao giờ hết.
  • Khi sử dụng Washlet bạn sẽ không còn cần đến giấy vệ sinh nữa vì chức năng sấy khô sẽ đảm bảo cho bạn sạch sẽ và khô ráo hoàn toàn.
  • Chỉ với một nút bấm là bạn đã có thể dễ dàng làm sạch cả bồn cầu và Washlet. Nắp bồn cầu được thiết kế để có thể tháo rời, dễ dàng lắp đặt giúp cho việc vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều.

nắp rửa điện tử washlet

Công nghệ tiên tiến kết hợp với sự tiện nghi và thoải mái. Đây chắc chắn là một lựa chọn nên có trong các gia đình hiện đại. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm nắp điện tử Washlet vẫn khá là cao cho nên đa số mới chỉ xuất hiện ở những gia đình có điều kiện.

Tóm lại, nếu quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe vệ sinh cùng với nhu cầu sử dụng những tính năng hiện đại nhất thì đây là  một lựa chọn hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm có thể đến tham khảo trực tiếp tại Showroom địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chính hãng cho từng mẫu sản phẩm.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bồn cầu TOTO kết hợp nắp rửa điện tử Washlet – điều kì diệu cho phòng tắm của bạn