Bồn cầu TOTO CW681#XW thiết kế độc đáo

Xã hội phát triển cho nên nhiều gia đình coi phòng tắm cũng là một khu vực rất quan trọng. Trong số nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh thì bồn cầu cũng là loại được các nhà sản xuất chú trọng, liên tục nâng cấp và cho ra đời nhiều loại bồn cầu đẹp nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bồn cầu TOTO CW681#XW có nét thiết kế cực kì độc đáo.

Bồn cầu TOTO CW681#XW ( thoát ngang )

Bồn cầu CW681#XW, thuộc dòng sản phẩm treo tường của thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng TOTO. Kết hợp việc sử dụng nắp đóng êm TC375CVK cùng nhiều tính năng hiện đại, chắc chắn sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế đơn giản

Bồn cầu TOTO CW681#XW được thiết kế theo hơi hướng vuông vắn, nguyên khối sang trọng, hiện đại rất dễ dàng trong việc vệ sinh. Két nước đặt âm tường, bề mặt sứ luôn luôn trắng sáng cho phép bồn cầu thích hợp với nhiều kiểu phòng tắm khác nhau. Kết hợp với nắp đóng êm TC375CVK đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ không còn phải khó chịu mỗi khi vô tình làm rơi nắp bồn cầu nữa.

cw681-1

Công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt sứ CeFiONtect

Công nghệ CeFiONtect được thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO nghiên cứu và ứng dụng độc quyền vào các sản phẩm của mình. Với công nghệ này bề mặt sứ sẽ có một kết cấu đặc biệt, được phủ thêm lớp men cao cấp chống bám bẩn, chống vi khuẩn giúp cho chiếc bồn cầu của bạn lúc nào cũng trong trạng thái trắng sáng.

Hệ thống xả Tornado

Thành bồn cầu được thiết kế đặc biệt nên mỗi khi xả nước sẽ tạo nên dòng nước xoáy với áp lực lớn, đảm bảo cuốn trôi được hết mọi loại chất thải. Sử dụng bồn cầu TOTO CW681#XW cũng là một liệu pháp tiết kiệm nước tối ưu với 2 nút xả 4.8/3L.

Nếu có nhu cầu mua bồn cầu TOTO CW681#XW chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756  để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bồn cầu TOTO CW681#XW thiết kế độc đáo