Bồn cầu TOTO CW425J#W sự lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ em

TOTO từ lâu đã nổi tiếng với việc luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Hãng không chỉ cho ra đời những mẫu sản phẩm bồn cầu phục vụ cho người lớn, hay nhiều diện tích, không gian khác nhau. Mà hãng còn rất quan tâm đến người dùng ở nhiều độ tuổi, cụ thể ở đây là trẻ em. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc bồn cầu đặc biệt TOTO CW425J#W đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bồn cầu treo tường trẻ em TOTO CW425J#W

Bồn cầu TOTO CW425J#W với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng hiện đại đang trở thành tâm điểm chú ý và khiến rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy thông tin chi tiết về sản phẩm này như nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Đặc điểm thiết kế

Bồn cầu TOTO CW425J#W, có thiết kế nguyên khối, thân kín quen thuộc của các sản phẩm bồn cầu 1 khối đem tới cảm giác mạnh mẽ, vững trãi, dễ dàng vệ sinh. Với nhiều cải tiến so với dòng sản phẩm cũ về tính năng và thiết kế, sẽ làm hài lòng những gia đình có trẻ nhỏ.

bồn cầu trẻ em cw425j

Ứng dụng công nghệ CeFiONtect

Như bao sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp khác của TOTO,  Bồn cầu TOTO CW425J#W cũng được ứng dụng công nghệ độc quyền này. Giúp cho bồn cầu luôn luôn nhẵn bóng, ngăn chặn mọi loại chất bẩn, vi khuẩn bám vào bề mặt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hệ thống xả mạnh mẽ

Bồn cầu sử dụng hệ thống xả xoáy mạnh mẽ tạo ra áp lực nước cực lớn giúp xả nhanh và sạch hết mọi chất bẩn. Hơn nữa bồn cầu cũng vô cùng tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường.

Nếu quan tâm đến sản phẩm bồn cầu trẻ em Bồn cầu TOTO CW425J#W. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc đến tham khảo trực tiếp tại Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bồn cầu TOTO CW425J#W sự lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ em