Bồn cầu TOTO CS945PDT3 ( thoát ngang ) tiết kiệm nước tối ưu

Là một trong nhiều thiết bị vệ sinh chất lượng khác của TOTO, Bồn cầu TOTO CS945PDT3 là sản phẩm có thiết kế phù hợp với nhiều loại không gian phòng tắm khác nhau. Hiện đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Bồn cầu TOTO CS945PDT3 ( thoát ngang )

Thiết kế tiện lợi, sang trọng, giá thành hợp lý là những tiêu chí quan trọng khiến bồn cầu TOTO CS945PDT3 chiếm được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

Đặc điểm của bồn cầu TOTO CS945PDT3

Thiết kế

Bồn cầu 2 khối TOTO CS945PDT3 thuộc dòng sản phẩm bồn cầu khối dài, tròn. Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với két nước nhỏ gọn, thân bồn cầu đơn giản những vẫn toát lên vẻ tinh tế. Bề mặt sứ trắng sáng vì sử dụng công nghệ phủ men tiên tiến đã được khẳng định, phù hợp với nhiều kiểu không gian phòng tắm. Hơn nữa, với thiết kế nguyên khối còn giúp cho việc vệ sinh hàng ngày trở nên rất dễ dàng.

Nắp đóng êm tiện lợi

Nắp đóng êm TC385VS tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái khi đóng mở nắp bàn cầu, không còn những lần phải giật mình khi vô tình làm rơi nắp bàn cầu nữa.

Công nghệ tiết kiệm nước tiên tiến

Được ứng dụng công nghệ Water Saving tiên tiến với 2 chế độ xả 3 lít và 6 lít riêng biệt tùy theo nhu cầu, sẽ giúp bạn tiết kiệm nước một cách tối đa. Cùng với đó là hệ thống xả thẳng Siphon mạnh mẽ, sẵn sàng cuốn trôi mọi loại vết bẩn cứng đầu nhất.

Để sở hữu bồn cầu TOTO CS945PDT3 ( thoát ngang ) chính hãng với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hoặc nếu muốn tham khảo trực tiếp, quý khách hàng có thể tới Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội..

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bồn cầu TOTO CS945PDT3 ( thoát ngang ) tiết kiệm nước tối ưu