Bồn cầu 2 khối TOTO chất lượng Nhật Bản giá hợp lý

Bên cạnh sản phẩm bồn cầu 1 khối cao cấp của TOTO đang được rất nhiều người ưa chuộng. Thì hiện nay dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối cũng được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn vì giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Được sản xuất bằng dây truyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm đã cho ra đời dòng sản phẩm bồn cầu TOTO 2 khối chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã.

bồn cầu 2 khối toto

Bồn cầu 2 khối TOTO  có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt vì không yêu cầu phải thi công ống ngầm phức tạp và chỉ sử dụng hệ thống loại bỏ chất bẩn dựa vào áp lực của thùng chứa nước. Với các ưu điểm đó cộng với kích thước vừa phải nên có thể dễ dàng phù hợp với mọi loại phòng tắm có diện tích từ lớn đến nhỏ.

Nhược điểm của bồn cầu 2 khối TOTO là tiêu tốn lượng nước nhiều hơn so với loại bồn cầu 1 khối, mỗi khi xả nước cũng gây tiếng ồn to hơn. Tuy nhiên với công nghệ tiết kiệm nước tối ưu của TOTO thì điều này cũng không quá quan trọng. Một hạn chế nữa của bồn cầu 2 khối TOTO là có khá nhiều khe, kẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh.

Bồn cầu TOTO CS325DMT3

Hiện nay thiết bị vệ sinh TOTO cũng có rất nhiều sản phẩm bồn cầu 2 khối với giá cả cũng cực kỳ hợp lý, ví dụ như: bồn cầu 2 khối CS300DT2Y1, bồn cầu 2 khối CS660DT1Y1, bồn cầu 2 khối CS325DRT2 với giá giao động khoảng từ 3 – 4 triệu đồng.

Nếu quan tâm quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp tại Showroom số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ ngay đến đường dây nóng để nhận được nhiều tư vấn hữu ích khác.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bồn cầu 2 khối TOTO chất lượng Nhật Bản giá hợp lý