Bộ sưu tập tủ chậu 1 ngăn kéo tuyệt đẹp thương hiệu INNOCI

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập tủ chậu 1 ngăn kéo tuyệt đẹp của thương hiệu INNOCI

Thương hiệu INNOCI tuy vẫn còn là một cái tên khá mới mẻ, chưa được nhiều người biết đến trên thị trường. Song những sản phẩm của hãng hiện đang  chiếm được cảm tình của nhiều người bởi lối thiết kế thời trang bắt mắt khiến mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật. Bài viết này Ngân Phát xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập tủ chậu 1 ngăn kéo tuyệt đẹp đến từ thương hiệu INNOCI.

Bộ sưu tập tủ chậu INNOCI

tủ chậu innoci 1 ngăn kéo

Được thiết kế theo phong cách đơn giản, không hề hoa mỹ. Chỉ với vài đường nét mềm mại cũng đủ để tạo điểm nhấn cho không gian.

tủ chậu 1 ngăn kéo innoci

Thiết kế cổ điển, nhỏ gọn nhưng đó là tất cả những gì bạn cần cho không gian phòng tắm nhà mình

tủ chậu innoci 1 ngăn kéo

tủ chậu innoci 1 ngăn kéo

tủ chậu 1 ngăn kéo innoci

Một trong những bộ tủ chậu có thiết kế phá cách độc đáo được INNOCI sán xuất mà ít hãng có được

bộ tủ chậu 1 ngăn kéo innoci

bộ tủ chậu 1 ngăn kéo innoci

bộ tủ chậu 1 ngăn kéo innoci

Có thể thấy các bộ tủ chậu của INNOCI đều theo lối thiết kế khá đơn giản nhưng độ hiệu quả về mặt thẩm mỹ lại rất cao. Phù hợp trong cả những không gian hiện đại lẫn cổ điển

bộ tủ chậu 1 ngăn kéo innoci

>> Tham khảo thêm các loại tủ chậu INNOCI

INNOCI giữ vững sự tinh tế và xuất sắc trong công nghệ chế tạo từ Đức. Sản phẩm phòng tắm Innoci không chỉ theo đuổi các mục tiêu về vệ sinh, sức khoẻ, tiện nghi, mà còn cung cấp giải pháp phòng tắm đa chức năng, đa dạng cho toàn thế giới, cho phép bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng cao. Thiết bị vệ sinh Innoci thiết lập một hình ảnh sản phẩm tốt và danh tiếng trên thị trường, dựa trên sản phẩm chất lượng cao và chăm sóc khách hàng chu đáo. Innoci để lại dấu chân trong nhiều dự án trọng điểm như khách sạn cao cấp hay những khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bộ sưu tập tủ chậu 1 ngăn kéo tuyệt đẹp thương hiệu INNOCI