Bếp từ cao cấp FASTER FS 742G vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Bếp từ FASTER FS 742G là một sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Được sản xuất theo dây truyền chế tạo chuẩn Châu Âu. Đây là dòng sản phẩm tiên tiến, sử dụng tính năng cảm ứng toàn vùng nấu cho phép bạn có thể nấu ăn ở bất cứ vị trí nào trên bề mặt bếp.

Đặc điểm của bếp từ Faster FS 742G

bếp từ fs 742g

Bếp từ Faster FS 742G sử dụng mặt kính Vitroceramic ( Eurokera-Made in France). Được mài vát cạnh 8mm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chống lại được những cú sốc nhiệt lên tới 800°C. Chức năng super boost được tích hợp ở tất cả các vùng nấu của bếp, tăng hiệu quả nấu ăn của bạn lên mức nhanh nhất. Đặc biệt, với tính năng hỗ trợ toàn vùng nấu độc đáo cho phép có thể nấu ăn được ở bất kì vị trí nào bạn muốn. Bếp cũng sở hữu tính năng tiết kiệm điện thông minh hạn chế tiêu hao lên tới 25%.

Tính năng hiện đại

  • Các chế độ nấu tiêu chuẩn với 11 vùng nấu xác định
  • Chế độ nấu toàn vùng tiên tiến
  • Chức năng Super boost tăng tối đa công suất cho toàn bộ các bếp

mặt kính eurokera

  • Bộ điều khiển tự động thông minh – tự động ngắt điện khi không có bếp
  • Công nghệ cảm ứng đáy nồi, tự động nhận diện vùng nấu
  • Hiển thị cảnh báo dư nhiệt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng
  • Chế độ nấu ăn rảnh tay, tự động phân bố nhiệt đều lên các vùng nấu

Bếp từ Faster FS 742G quả là một sản phẩm vừa hiện đại, lại vừa sở hữu nhiều tính năng đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bà nội trợ. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay sản phẩm tiện lợi này cho không gian bếp nhà mình. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bếp từ cao cấp FASTER FS 742G vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng