Bếp từ cao cấp Faster FS 741G chất lượng chuẩn Châu Âu

Bếp từ cao cấp FS 741G là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Faster, nổi tiếng tại cộng hòa liên bang Đức. Sở hữu kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng với đó được áp dụng nhiều công nghệ mới. Hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt tại thị trường Việt Nam.

bếp từ faster fs741g

Đặc điểm của bếp từ Faster FS 741G

1. Bếp có tốc độ nấu ăn rất nhanh, dễ dàng sử dụng

Là một sản phẩm mới đến từ Faster. Cho nên FS 741G được cải tiến lại đôi chút giúp cho bảng điều khiển cảm ứng chính xác và thuận tiện hơn cho việc thao tác. Bếp cũng được cải tiến đáng kể về mặt hiệu năng. Nếu đem ra so sánh thời gian đun sôi nước với một số loại bếp như bếp gas hay bếp điện, thì bếp từ FS 741G tỏ ra nhanh hơn rất nhiều lại cực kì tiết kiệm điện.

2. Sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp

SCHOTT CERAN được sản xuất tại Đức, là một loại kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều ưu điểm nổi trội trong việc chịu nhiệt. Mặt kính này có thể chịu được những cú tăng nhiệt đột ngột lên tới 800ºC.

bếp từ faster fs741g

3. Ứng dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Đây là công nghệ được ứng dụng phổ biến trên các thiết bị điện tử, điện lạnh giúp kiểm soát công suất của thiết bị từ đó giúp hạn chế hao tốn điện năng trong quá trình sử dụng. Nhờ sử dụng công nghệ inverter, cho nên bếp từ Faster luôn hoạt động với một mức điện năng ổn định, không cần tốn nhiều năng lượng lại vẫn đảm bảo nấu chín thức ăn một cách nhanh nhất.

4. Chức năng Booster tăng tốc độ nấu nướng cực nhanh

Khi kích hoạt chức năng Booster, bếp sẽ hoạt động ở công suất cực nhanh hơn mức bình thường khoảng 1,5 lần. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chế độ này được thiết kế để mỗi lần hoạt động tối đa trong 10 phút. Hết thời gian chế độ Booster sẽ tự động tắt tránh làm quá tải hệ thống.

thiết bị nhà bếp

5. Tự động cảnh báo nhiệt dư thông minh

Khi sử dụng bếp từ FS 741G, nếu nhiệt độ bếp vẫn còn nóng thì trên mặt kính sẽ hiển thị chữ “H”. Điều này giúp giữ an toàn cho người sử dụng, hoặc cũng có thể tận dụng mức nhiệt còn sót lại để hâm nóng thức ăn.

6. Chức năng tự động nhận diện dụng cụ

Bếp có chức năng tự động nhận diện dụng cụ. Nếu sau khi bật bếp mà không đặt dụng cụ vào, thì sau một thời gian ngắn bếp sẽ tự động tắt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Việc sở hữu một chiếc bếp từ hiện đại sẽ giúp cho việc nấu nướng của bạn cực kì dễ dàng. Hơn nữa, với kiểu dáng được thiết kế tinh tế, hiện đại còn góp phần làm cho căn bếp của bạn sang trọng hơn bao giờ hết. Để sở hữu được sản phẩm bếp từ Faster FS 741G chính hãng với giá hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756. Hoặc nếu muốn tham khảo trực tiếp quý khách có thể đến Showroom thiết bị vệ sinh  Ngân Phát địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng  – Hà Nội.

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bếp từ cao cấp Faster FS 741G chất lượng chuẩn Châu Âu