Bạn đã biết hết về thiết bị vệ sinh INAX chưa ?

INAX là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng không những ở quốc tế mà ở Việt Nam cũng đang gặt hái rất nhiều thành công. Được nhiều người tin tưởng và sử dụng suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết hết về những tính năng mà sản phẩm của hãng đang sở hữu. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn thông qua bài viết này nhé.

Thông tin về hãng

INAX là công ty cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao tại Việt Nam của tập đoàn LIXIL – nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Có thể nói sản phẩm của INAX được nhiều người tin dùng hiện nay vì giá thành khá rẻ phù hợp với đa số gia đình Việt Nam, kèm theo đó là mẫu mã đa dạng, thiết kế vô cùng hiện đại cùng với chất lượng rất đảm bảo.

Các tính năng, công nghệ đang được ứng dụng trong thiết bị vệ sinh INAX

Mọi sản phẩm của INAX đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng những tính năng tiên tiến thân thiện với người sử dụng.

Đặc biệt phải kể đến dòng bồn cầu INAX được ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới là Proguard  Khiến cho nước không bám vào bề mặt ngăn chặn việc hình thành các vết ố, giúp bảo vệ bề mặt sứ của sản phẩm. Ngoài ra với công nghệ Hyperkilamic sử dụng đặc tính kháng khuẩn cao của kim loại bạc, ngăn chặn tối đa sự tích tụ của vi khuẩn gây hại cho người sử dụng.

thiết bị vệ sinh inax

Dòng sản phẩm vòi sen INAX cũng được tích hợp 2 công nghệ Ecoful Shower và Eco Handle tiết kiệm nước hiệu quả lên tới 30%. Với mục tiêu nhắm tới sự tiện lợi và thoải mái nhất dành cho khách hàng. Mọi sản phẩm của hãng đều thân thiện với người sử dụng, bảo vệ môi trường. Vì lý do đó nên  thiết bị vệ sinh INAX chiếm được nhiều cảm tình và khiến cho đa số gia đình lựa chọn sản phẩm của họ.

Với những yếu tố trên INAX là một thương hiệu được nhiều người đặt niềm tin lựa chọn mỗi khi đi mua hàng. Nếu có nhu cầu mua các thiết bị vệ sinh INAX chính hãng hãy đến tham khảo ngay tại Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bạn đã biết hết về thiết bị vệ sinh INAX chưa ?