5 kiểu phòng tắm có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp

Nếu bạn cho rằng, chỉ những phòng tắm được trang bị những thiết bị vệ sinh đắt tiền cùng lối thiết kế cầu kì, phức tạp mới đẹp. Thì hãy tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn 5 kiểu phòng tắm vô cùng đẹp, mà lại có thiết kế cực kì đơn giản.

phong tam dep

Phòng tắm với thiết kế vô cùng đơn giản sử dụng tấm ngăn bằng kính giữa phòng tắm và khu vực vệ sinh còn lại, vừa đảm bảo sạch sẽ lại rất hiện đại.

chậu rửa phòng tắm vách kính

Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ thì phù hợp nhất là trang bị một chiếc phòng tắm vách kính. Vừa tiết kiệm tối đa diện tích, lại giúp cho không gian trông thoáng đãng hơn.

phòng tắm đẹp với bồn tắm góc

Gây ấn tượng với người dùng bởi sự kết hợp hài hòa giữa bồn tắm góc và vách ngăn kính. Khiến cho phòng tắm trông rộng hơn.

phòng tắm hẹp

Với những phòng tắm hẹp như này, thì phương pháp sắp xếp hợp lý là giải pháp tối ưu nhất.

bồn cầu cho phòng tắm nhỏSử dụng tông màu phù hợp cũng giúp cho phòng tắm của bạn trở nên vô cùng sang trọng. Mà không cần đến nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh đắt tiền.

Trên đây là 5 kiểu phòng tắm có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đạt độ thẩm mỹ rất cao. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một thiết kế phù hợp cho phòng tắm của gia đình mình nhé.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về 5 kiểu phòng tắm có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp