4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chậu rửa

Là một thiết bị vệ sinh quan trọng được sử dụng hàng ngày bởi mọi thành viên trong gia đình. Cho nên để có được một chiếc chậu rửa sao cho phù hợp là một điều rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 4 tiêu chí giúp cho việc lựa chọn của các bạn trở nên dễ dàng hơn nhé.

thiết bị vệ sinh viglacera

1. Lựa chọn chất lượng chậu rửa

Đây là  điều quan trọng nhất khi tiến hành lựa chọn một chiếc chậu rửa. Trên thị trường, có rất nhiều loại chậu rửa được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Với đủ loại chất liệu phong phú. Đa số hiện nay các gia đình cũng như nhiều khách sạn đều lựa chọn sử dụng cho mình loại chậu rửa bằng sứ. Vì độ bền cao trắng bóng, ít bám bẩn và rất dễ vệ sinh.

2. Lựa chọn loại chậu rửa

Nếu sở hữu không gian phòng tắm lớn thì bạn nên lựa chọn những loại chậu rửa đặt trên bàn, đặt âm bàn giúp tôn thêm vẻ đẹp của phòng tắm. Còn nếu có diện tích khiêm tốn thì nên lựa chọn những loại chậu rửa có thiết kế đơn giản như chậu rửa treo tường, chậu rửa chân lửng, chậu rửa chân dài. Sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng.

vệ sinh chậu rửa mặt

3. Lựa chọn màu sắc chậu rửa

Nên lựa chọn những màu sắc trắng sáng đem lại cảm giác sạch sẽ, hiện đại dễ kết hợp với những thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm hơn.

4. Lựa chọn chậu rửa của những thương hiệu uy tín

Chúng tôi khuyên các gia đình nên tìm mua chậu rửa của các thương hiệu thiết bị vệ sinh đã có uy tín lâu năm trên thị trường như: TOTO, Caesar, INAX,… để có được những sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất. Không nên vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Hiện nay, công ty Ngân Phát cũng đang bày bán nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nếu quan tâm quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp tại Showroom ở địa chỉ số 17 – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chậu rửa